Chat Facebook
Gọi điện ngay

Cách Sử Dụng Xạ Đen Hiệu Quả Ai Cũng Cần

Làm thế nào để sử dụng xạ đen hiệu quả nhất

Nhiều nghiên cứu cho thấy những tác dụng nhất định của cây xạ đen trong việc điều trị ung thư. Nhiều người thường sử dụng kết hợp giữa lá và thân xạ đen trong các bài thuốc.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tự ý sử dụng khi chưa có sự tư vấn của các chuyên gia y tế về cách dùng, liều dùng và phù hợp với thể trạng. Các thông tin đều chỉ ở dạng tham khảo mà thôi.

Bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư: lá xạ đen 25g, thân xạ đen 50g, nước 1,5 lít. Bạn tiến hành đun sôi nhỏ lửa trong thời gian 15 phút hoặc hãm như trà tươi trong thời gian 30 phút. Sử dụng nước xạ đen này uống hàng ngày và nên dùng khi còn nóng.

Bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh gan: cây xạ đen (dùng cả lá và thân) 40g, cây bạch hoa xà thiệt thảo 30g, cây bán chi liên 15g. Bạn cũng thực hiện sắc lấy nước uống trong ngày.

Người dùng không nên sử dụng lại nước xạ đen qua đêm bởi dễ bị ôi thiu và hỏng sẽ gây nên tác hại cho cơ thể, tốt nhất là dùng trong ngày theo nhu cầu sử dụng của bản thân.

Chúng tôi xin nhắc lại, việc sử dụng xạ đen cần có sự tham khảo của các chuyên gia y học phương Đông để trị đúng bệnh, đúng thời điểm. Bạn không nên sử dụng tùy tiện để tránh hậu quả đáng tiếc.

Vậy nên dùng xạ đen thế nào cho hiệu quả, bản thân cây xạ đen đã nghiên cứu có nhiều tác dụng trong hỗ trợ điều trị ung thư, u xơ tử cung, gan, hay mất ngủ, cao huyết áp… vì thế nếu không có chỉ định của bác sĩ tốt nhất không nên sử dụng xạ đen với các loại cây khác mà chỉ sử dụng mình cây xạ đen, để tránh được các rủi ro khi kết hợp các loại thảo dược không đúng cách.

Lời khuyên: Mặc dù thảo dược sử dụng thường không có tác dụng, tuy nhiên uống liều lượng quá nhiều có thể sẽ gây ra tác dụng phụ vì thế để đảm bảo sử dụng xạ đen hàng ngày hiệu quả, nên lựa chọn dạng xạ đen túi lọc.

+ Xạ đen túi lọc với ưu điểm đã chia sẵn thành các túi nhỏ – Liều lượng ít

+ Sử dụng tiện lợi, chỉ cần nấu nước sôi cho trà túi lọc vào là có thể sử dụng

+ Uống trà xạ đen túi lọc hàng ngày vì lượng ít nên sẽ giảm nguy cơ bị tác dụng phụ giống như dùng xạ đen dạng kg

MUA XẠ ĐEN CHẤT LƯỢNG

GỌI NGAY: 0906 456 237